Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Tháng Mười Một 7, 2019 4:24 chiều

Sáng ngày 05/9/2019, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Nam Thanh xã Nam Thanh ( Tại 2 điểm trường) cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020 với khẩu hiệu: “Chào mừng năm học mơí 2019-2020 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

            Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc và các ban ngành đoàn thể trong xã Nam Thanh, các doanh nghiệp  trong và ngoài xã, trạm y tế xã Nam Thanh,  các  thầy cô nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS, các đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các con học sinh trong toàn trường.

          Đúng 7 giờ 45 phút, tại điểm trường số 2 buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần lễ và phần hội . Sau nghi thức chào cờ. Thay mặt nhà trường, Cô Ngô Thị Hồng- Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường trong niềm vui phấn khởi của đông đảo phụ huynh và học sinh. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới

          Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nam Thanh, Ông Bùi Ngọc Sơn thường vụ đảng ủy – chủ tịch UBMTTQ xã Nam Thanh lên phát biểu, giao nhiệm vụ và tặng hoa cho nhà trường.

Trong bài phát biểu ông đã nhấn mạnh và ghi nhận những cố gắng, những thành tích  của cô và trò nhà trường trong năm học 2018-2019 và giao nhiệm vụ trong năm 2019-2020 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được phấn đấu giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia và trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn ở cả 2 điểm trường.

          Về với buổi lễ các vị đại biểu về dự có hoa quà động viên cô trò nhà trường với thông điệp hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất, trong không khí ngày đầu của năm học mới, UBMTTQ xã Nam Thanh đã trao tặng 2 phần quà cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên gia đình các bé, và các đoàn đại biểu về dự cũng có hoa để chúc mừng nhà trường

 

* Ở phần “ Hội”

          Là những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu… vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé thể hiện tình yêu quê đất nước, yêu trường yêu lớp, tình thầy cô, bạn bè…làm tăng thêm không khí của buổi lễ, qua đó các bậc phụ huynh thấy được sự quan tâm, chăm sóc dạy dỗ các bé của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

             Tiết mục múa “Thầy cô cho em mùa xuân” do các con học sinh lớp 5TB đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới 2019-2020 của cô trò trường mầm non Nam Thanh, các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể đã tham gia trao quà động viên các con học sinh trong ngày đầu của năm học . Thực sự đây là “Ngày hội đến trường của bé” và buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

                                                                                                               Ban giám hiệu.