Giới thiệu

TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH   – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN.

Trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai.

Chăm sóc giáo dục trẻ thơ từ những tháng năm  đầu đời là một việc hết sức cần thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các bậc làm cha, làm mẹ. Khi bé tới tuổi đến trường, bạn đang lo lắng, băn khoăn về ngôi trường phù hợp cho bé. Thấu hiểu những lo lắng của bạn chúng tôi đã cố gắng xây dựng một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trường Mầm non  Nam Thanh được sáp nhập từ trường mn Nam Ninh và mầm non Nam Long từ tháng 9 năm 2019

Trường có 2điểm trưởng

Điểm 1: Đặt tại thôn Xối Trì

Điểm 2 đặt tại thôn Trung thắng

Hai điểm trường đều được đặt tại trung tâm của 2 miền lên rất thuận tiện cho việc phụ huynh đưa trẻ đến trường

Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên của trường là 56 người

Trong đó: CBQL: 5 người

Giáo viên biên chế: 6 người

Giáo viên được chuyển xếp lương: 33 người

Giáo viên hợp đồng: 5 người

Nhân viên Bảo vệ: 2 người

Nhân viên Nấu ăn: 5 người

Toàn trường có 20 nhóm lớp, trong đó có 15 lớp mẫu giáo và 5 nhóm trẻ, Trường được công nhận trường mn đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, trưởng xanh sạch đẹp an toàn và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3

– Đội ngũ giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non kết hợp với sự chăm sóc tận tình và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Chính vì vậy, phụ huynh rất tin tưởng khi gửi trẻ tại trường.

Với tôn chỉ “ Bé vui khỏe – Cô hạnh phúc ”. Trường Mầm non Nam Thanh sẽ phấn đấu không chỉ là ngôi trường mà còn là ngôi nhà thân thương của các bé và nơi đặt trọn niềm tin của quý phụ huynh.