Công tác phát triển Đảng tại chi bộ trường mầm non Nam Thanh

Tháng Mười Hai 19, 2023 9:10 sáng

Như chúng ta đã biết  Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Thực hiện Quyết định số: 520QĐ/HU ngày 23/11/2023 của Huyện ủy Nam Trực về chuẩn y kết nạp đảng viên.

được sự nhất trí của thường trực Đảng uỷ xã Nam Thanh, ngày 18/12/2023 chi bộ trường mầm non Nam Thanh long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú: Nguyễn thị Bích sinh ngày 12/10/1974; Bùi Thị Hội sinh ngày 23/12/1973 và Trần thị Việt Kiều sinh ngày 17/4/1984 đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đây là niềm vinh dự lớn lao của cá nhân các đồng chí và cũng tiếp thêm sức mạnh cho chi bộ mầm non Nam Thanh. Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp.kn1

Toàn thể chi bộ  thực hiện nghi lễ chào cờ

kn4

Đồng chí Đoàn Thị Gấm phó bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 3 đồng chí

kn3

Các đồng chí đảng viên đọc lời tuyên thệ

kn2

Đồng chí Bùi Ngọc Sơn – bí thư đảng bộ xã Nam Thanh phát biểu ý kiến giao nhiệm cho chi bộ và cho 3 đồng chí đảng viên mới.